Bánh Táo Chiên Rắc Đường
Thực hiện: 20 phút
Lượng dùng: 4 người
Vật Liệu
- 2 quả táo
- 100g bột mì
- 3 quả trứng
- 1 ly sữa tươi
- 2 muỗng súp bơ
- 50g đường cát hột
- 1 nhúm muối
Cách Thức
Táo gọt vỏ, xắt lát mỏng.
Trộn bột với trứng từng chút để không bị đóng cục. Thêm muối, đường - Hoà loãng từ từ với sữa để được 1 khối bột sệt.
Trút táo vào bột.
Đun nóng 1/2 phần bơ trong chảo. Đổ bột vào. Đậy nắp, nấu lửa riu riu.
Khi mặt dưới bánh chín vàng, trút ra dĩa. Cho phần bơ còn lại vào chảo, úp mặt bánh vào chảo, đậy nắp lửa riu riu cho chín vàng như mặt dưới.
Bày bánh ra dĩa, rắc đường hột lên trên.
Theo XaLuan
0 nhận xét:
Đăng nhận xét